Dự án D'Capitalee Trần Duy Hưng

Cập nhật lịch chiếu Game of Thrones season 8 trên HBO

Series phim Trò chơi Vương Quyền – Game of Thrones đã đi đến mùa 8 và đây cũng là phần cuối của bộ phim nổi tiếng và ăn khách nhất nhì trên sóng HBO. Bởi vậy, sau đây chúng tôi sẽ cập nhật lịch chiếu Game of Thrones season 8 trên HBO giúp các bạn không để bỏ lỡ những tình tiết hấp dẫn của bộ phim này.

Cập nhật lịch chiếu Game of Thrones season 8 trên HBO
Cập nhật lịch chiếu Game of Thrones season 8 trên HBO

Game of Thrones season 8 – Trò chơi Vương Quyền mùa 8

Game of Thrones season 8 đã chính thức bấm máy từ tháng 10/2017, hầu hết các cảnh quay được tiết lộ quay tại phim trường Titanic Studios ở Belfast, Bắc Ireland kết hợp cùng các địa danh nổi tiếng mà các mọt phim dễ dàng nhận ra như thành phố Seville ở Tây Ban Nha, Công viên rừng Tollymore ở County Down, Trsteno ở Croatia và nhiều địa danh nổi tiếng khác.

lịch chiếu game of thrones season 8 trên hbo
Lịch chiếu Game of Thrones season 8 trên HBO

Các nhân vật chính ở các phần trước dự kiến đều được xuất hiện trong phần cuối cùng của bộ phim này như Sophie Turner (Sansa), Liam Cunningham (Davos), Nathalie Emmanuel (Missandei), Maisie Williams (Arya) và Gwendoline Christie (Brienne), Nikolaj Coster-Waldau (Jaime),Peter Dinklage (Tyrion), Lena Headey (Cersei), Kit Harington (Jon Snow) và Emilia Clarke (Daenerys). Mức thù lao của các diễn viên trung tâm sẽ được chi trả lên tới 500.000 USD/tập.

Game of Thrones season 8 sẽ tiếp nối câu chuyện Chiến tranh giữa các vị Vua. Đây chắc có lẽ là một cuộc nội chiến kéo dài nhất trong suốt lịch sử 300 năm tính từ khi Aegon chinh phạt thành công 7 Vương Quốc.

Cuộc chiến này bắt nguồn từ xung đột từ giữa nhà Lannister và liên minh gia tộc Tully-Stark, cuộc chiến này trở nên mạnh mẽ hơn sau khi nhà vua Robert qua đời cho tới tận thời điểm hiện tại, các cuộc tranh đấu vẫn đang tiếp diễn dù cho đã có rất nhiều lãnh chúa quyền lực đã phải bỏ mạng. Vương quốc lâm vào tình trạng bè cánh chia 5 xẻ 7, không thể thống nhất.  Nữ hoàng Cersei vốn chỉ là một vị trí hữu danh vô thực, cuộc chiến tranh không thể dừng lại khi nữ hoàng Daenerys Targaryen thực hiện xâm lược.

Lịch chiếu Game of Thrones season 8 trên HBO

Cập nhật lịch chiếu Game of Thrones season 8 trên HBO như sau:

lịch chiếu game of thrones season 8 trên hbo
Lịch chiếu Game of Thrones season 8 trên HBO

Tập 1: Ngày 14 tháng 4  – 54 phút

Tập 2: Ngày 21 tháng 4  – 58 phút

Tập 3: Ngày 28 tháng 4 – 1 giờ 22 phút

Tập 4: Ngày 5 tháng 5 – 1 giờ 18 phút

Tập 5: Ngày 12 tháng 5 – 1 giờ 20 phút

Tập 6: Ngày 19 tháng 5 – 1 giờ 20 phút

Game of Thrones – Trò chơi Vương Quyền Season 8 sẽ có 6 tập thay vì 7 tập như mùa 7 hay 10 tập như 6 mùa đầu. Phim chiếu tập gốc chất lượng tương đương phim chiếu rạp vào lúc 9h sáng thứ Hai hằng tuần, mỗi tập có 2 giờ chiếu, và phát lại vào 9 giờ tối ngày Chủ nhật mỗi tuần. 

Nội dung của Game of Thrones – Trò chơi Vương Quyền Season 8 chủ yếu xoay quanh cuộc tranh đấu vương vị của quốc gia Westeros và sự tại vị của King’s Landy, cuộc sống của gia tộc nhà Stark và sự trở lại của Melisandre. 

lịch chiếu game of thrones season 8 trên hbo
Game of Thrones Season 8 – Trò chơi Vương Quyền mùa 8

Trong phần tease ngắn ra mắt phim, khán giả có thể dàng nhận thấy sự có mặt của 3 thành viên gia tộc nhà Stark là Arya, Jon Snow và Sansa đi xuống tầng hầm tòa lâu đài, nơi đạt những bức tượng của các thành viên đã qua đời của gia tộc này. Nhưng sự thật trớ trêu thay, cuối đường hầm có ba bức tượng của chính họ, cho đến khi họ phát hiện ra thì làn sương giá từ đâu kéo đến làm tắt ngọn đuốc và đóng băng toàn bộ tầng hầm.

Thêm vào đó, một cái bẫy đang chờ đón ở King’s Landing, dù cho lực lượng quân đội hùng mạnh cũng khó có thể chống đối lại những thiên tai này.

Khác với các nhân vật khác trong Game of thrones season 8, nhân vật Varys có một tham vọng đặc biệt là nguyện cống hiến bản thân mình và đem lại sự dân chủ cho Westeros, lòng trung thành luôn dành trọn cho người dân 7 vương quốc.

Trò chơi vương quyền mùa 8 – Game of thrones season 8 sẽ hứa hẹn đưa đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc bất ngờ, các bạn hãy đón xem và ghi nhớ lịch chiếu Game of Thrones season 8 trên HBO để không bỏ lỡ các tình tiết hấp dẫn của bộ phim này nhé!

Tìm kiếm tin tức

Nhận tư vấn Dự án D'Capitale Trần Duy Hưng

Tin mới