Dự án D'Capitalee Trần Duy Hưng

Cập nhật mới nhất tại Hồ Chí Minh bán Chào mào giá thanh lý

Thông tin Hồ Chí Minh bán Chào mào giá thanh lý. Chim Chào mào được biết đến là loại chim được khá nhiều người làm chim cảnh bởi tập tính sinh sống phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta. Bên cạnh đó là diện mạo cũng như tiếng hót lanh lảnh của nó rất tuyệt vời khiến nhiều người thích thú. Đây là loại chim gần gũi với nhiều người chơi chim cảnh, tuy nhiên nhiều người lại chưa thật hiểu kỹ về loài chim này

hcm bán chào mào giá thanh lý

Những website tại Hồ Chí Minh bán Chào mào giá thanh lý

Ngoài những cơ sở chào bán chim Chào mào ra, cũng có rất nhiều những website khác nhau tại Hồ Chí Minh bán Chào mào giá thanh lý như:

  • Chotot.com
  • Sinhvatkieng.com
  • Rongbay.com
  • Vietnamplus.vn
  • 5giay.vn

Nhìn chung với mỗi website đều có những ưu điểm riêng về việc bán chim Chào mào thanh lý với giả cá hợp lý, trung bình chỉ khoảng 45k/ chim Chào mào trắng, 60k/con chim Chào mào má đỏ, hay 100k/chim Chào mào má đỏ hãng bẫy đấu,…

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những chú chim mình ưng ý và sau đó liên hệ với người bán để được ship tận nhà.

Việc mua bán online trong thời buổi dịch bệnh này là vô cùng hợp lý, vì vậy những hình thức giao dịch cũng vì thế mà trở nên đa dạng hơn như:

  • Thanh toán qua STK của người bán, người bán phải cam kết, bảo đảm 100% những chú chim được giao đến tận tay khách hàng,
  • Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến người bán hoặc qua nhà để lựa chọn trực tiếp những chú chim.
  • Khách hàng và người bán có thể thỏa thuận mua bán qua các trang web hoặc mạng xã hội như Facebook, Zalo,…

hcm bán chào mào giá thanh lý

Giới thiệu một vài nét về loài chim Chào mào

Chim Chào mào có tên gọi tiếng anh là Red-whiskered bulbul. Loại chim này thuộc họ nhà chim sẻ biết hót. Chúng sinh sống tại khắp các vùng ở châu Á. Với giọng hót trong trẻo khiến nhiều người thích thú.

Loài chim này có đặc điểm nhận dạng khá dễ dàng. Chúng có hai má trắng, mào to dựng đứng lên, bên trên má trắng là một khoảng má đỏ. Tại Việt Nam, loài chim này có rất nhiều những tên gọi khác nhau tùy vào mỗi vùng miền như Chào mào, Chào mào mũ, Hoành hoạch mồng,…

hcm bán chào mào giá thanh lý

Tập tính của loài Chào mào

Tập tính sống

Loài chim này chủ yếu sống theo đàn, chúng thường chọn những loại cây cối cao, gần với khu dân cư để làm nhà. Mỗi khi đến mùa sinh sản, chúng thường làm tổ trên những cây có tán lá thưa thớt. Với đặc điểm giọng hót lanh lảnh vang khắp cả một góc sẽ khiến chúng ta dễ dàng định vị được vị trí của chúng ở đâu.

Chào mào có tuổi đời khoảng 11 năm trong điều kiện tự nhiên, nhưng trong điều kiện nuôi nhốt, chăm sóc chúng có thể sống lâu hơn nhiều.

Tập tính sinh sản

Loài Chào mào có tập tính sinh sản bắt đầu từ khoảng tháng 12 đến tháng 5 năm sau. Một số cặp chim chào mào có thể sinh sản được 2 lần/năm.

Chào mào có đặc điểm là sẽ cúi đầu, đuôi nhâm nhấp lên một chút, cánh rũ xuống giống như hành động đang “mời gọi bạn tình”. Chúng thường làm tổ có hình dạng giống cái cốc ở trên các cành cây. Nguyên liệu làm tổ của chúng khá đa dạng, có thể là những mảnh nilon, rễ cây, vỏ cây,… Theo nghiên cứu, quan sát trung bình mỗi tổ sẽ có khoảng 2 – 3 trứng, trứng có màu nhạt, các đốm nâu xuất hiện.

Trong khoảng thời gian mới chào đời, cả bố mẹ chim Chào mào đều thay nhau chăm sóc con. Mỗi ngày, bố mẹ sẽ đi tìm kiếm mồi như sâu bướm, côn trùng mớm cho chim con cho đến khi chúng trưởng thành. Tuy nhiên, trứng của chim chào mào nếu không được giấu kỹ sẽ trở thành món ăn lý tưởng cho quạ hay chuột lang. Vì vậy, chim bố và chim mẹ luôn phải bảo vệ con kỹ càng.

hcm bán chào mào giá thanh lý

Như vậy, qua bài viết hôm nay chúng ta đã biết những website tại Hồ Chí Minh bán chào mào giá thanh lý. Có thể thấy, Chào mào là loài chim khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Nuôi một chú chim trong nhà cũng khá thú vị khi chúng hót lanh lảnh cả ngày cho bạn nghe, chúng cũng là một người bạn, một thành viên trong gia đình không thể thiếu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chú chim Chào mào, hay thử tham khảo những website mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên nhé. Hy vọng bạn sẽ tìm được một chú chim ưng ý để trở thành thành viên mới trong gia đình nhà mình nhé!

Tìm kiếm tin tức

Nhận tư vấn Dự án D'Capitale Trần Duy Hưng

Tin mới