Dự án D'Capitalee Trần Duy Hưng

Tìm hiểu thêm về Trường Đại học Công nghiệp Hà Nam

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nam đang nhận được sự quan tâm của khá rất nhiều người. Đây là ngôi trường khá nổi tiếng với chế độ đào tạo cũng như đội ngũ giảng dạy nên được nhiều bạn Việt Nam gửi gắm để đi du học ở đây. Hẳn mọi người đang muốn tìm hiểu về trường và thông tin tuyển sinh của trường. Để giúp các em hiểu rõ hơn trường Công nghiệp Hà Nam thì bài viết này sẽ cung cấp thông tin về trường đại học này này một cách đầy đủ nhất có thể. Các vị phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo nhé!

Tổng quan về Trường Đại học Công nghiệp Hà Nam

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nam được thành lập bởi chính quyền tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Đây chính là trường trọng điểm của tỉnh này trong những thời gian vừa qua. Trường được thành lập từ năm 1956 và trực thuộc bộ Thương mại từ năm 1998, chịu sự quản lý của chính quyền tỉnh Hà Nam.

đại học công nghiệp hà nam

Công nghiệp Hà Nam nằm ở tỉnh miền Trung của Trung Quốc. Nơi đây có cảnh sắc tuyệt đẹp. Đặc biệt, tỉnh Hà Nam còn là tỉnh có dân cư đông đúc và có tốc độ phát triển kinh tế đứng thứ 5 toàn Trung Quốc.

Về cơ sở vật chất của trường này được trang bị với nhiều thiết bị hiện đại. Đặc biệt phải kể đến hơn 2.89 triệu cuốn sách với hơn 100 cơ sở dữ liệu được đặt mua trong nước và nước ngoài. Sử dụng hệ thống mượn sách tự động dưới nền tảng màn hình cảm ứng đa phương tiện.

Chuyên ngành đào tạo của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nam

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nam với 69 chuyên ngành đào tạo. Trong đó có: Công nghệ sinh học, tài chính, kinh tế quốc tế, thương mại, thiết kế, sản xuất cơ khí và tự động hóa, hóa học ứng dụng, khoa học và kỹ thuật vật liệu, kỹ thuật thực phẩm,… và rất nhiều chuyên ngành khác.

Trong các ngành đó thế mạnh của trường này đó chính là các chuyên ngành về kĩnh thuật như: kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật thực phẩm, công nghệ máy tính, khoa học, thương mại điện tử,…

đại học công nghiệp hà nam

Bên cạnh đó, Công nghiệp Hà Nam có tất cả 1720 giáo viên và 920 giáo sư, phó giáo sư. Ngoài ra còn có 920 tiến sĩ, 572 giảng viên hướng dẫn,… Đặc biệt, trường còn có thêm 5 chuyên gia của hội đồng nhà nước, 3 ứng cử viên quốc gia của dự án tài năng hàng triệu người, 2 học giả sông Dương Tử,… Như vậy, đội ngũ giảng dạy chất lượng là điều làm cho ngôi trường ngày càng thu hút nhiều học sinh đến thi tuyển.

Quy trình ứng tuyển vào Trường Đại học Công nghiệp Hà Nam

Đây là một trường học rất nổi tiếng ở Trung Quốc với chất lượng đào tạo hàng đầu. Bạn có thể đăng ký qua bên đó du học để trau dồi kiến thức với các bước sau:

  • Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào trang web của trường, điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình và tải một số tài liệu cần thiết.
  • Khi những tài liệu đó đã được tải thành công thì bạn phải chờ từ 7 đến 14 ngày để được đánh giá về trình độ chuyên ngành.
  • Nếu bạn được thông qua thì sau 45 ngày sẽ nhận được giấy thông báo nhập học.

Như vậy quá trình xin du học cũng không phải quá khó khăn. Bạn có thể dễ dàng xin đi du học chỉ vài bước đơn giản.

Hồ sơ chuẩn bị

Hồ sơ bạn phải chuẩn bị phụ thuộc vào vị trí bạn muốn học như hệ bồi dưỡng, hệ đại học, thạc sĩ hay tiến sĩ. Với những vị trí khác nhau mà bạn phải chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau. Nhưng hồ sơ cơ bản đó là: Hộ chiếu, ảnh, Hsk, chứng chỉ tiếng Anh, bảng điểm tốt nghiệp đại học. Nếu bạn học tiến sĩ thì phải có bảng điểm tốt nghiệp và bằng tốt nghiệp thạc sĩ.

Thủ tục khi nhập học

Khi bạn đã có thông báo về việc xin học bổng hoặc xin du học tự túc thì sẽ nhận được bộ giấy báo nhập học.  Bao gồm: giấy báo nhập học, giấy giới thiệu về trường.

Khi đã nhận được giấy từ trường việc bạn phải làm đó chính là xin visa. Sau khi xin visa thì phải nhập học theo đúng với thông báo. Bạn hãy chủ động liên hệ với trường để có người đưa đón và hướng dẫn bạn làm thủ tục nhập học.

Sau khi nhập học thành công, bạn phải thanh toán một số khoản phí về học phí, ký túc xá, bảo hiểm và một số thủ tục liên quan đến phòng xuất nhập cảnh của tỉnh. Sau 8 đến 10 ngày bạn nhận lại visa. Và như vậy, thủ tục nhập học của bạn đã hoàn thành.

Cuối cùng, với bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về Trường Đại học Công nghiệp Hà Nam. Đây là một ngôi trường khá nổi tiếng về việc đào tạo các chuyên ngành liên quan đến kỹ thuật với chất lượng đào tạo khá cao. Nếu mọi người muốn đi du học mà không có nhiều chi phí thì có thể cố gắng để xin học bổng toàn phần. Để biết thêm về quá trình xin học bổng toàn phần khi đi du học mọi người hãy đọc tiếp những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé! 

Tìm kiếm tin tức

Nhận tư vấn Dự án D'Capitale Trần Duy Hưng

Tin mới