Dự án D'Capitalee Trần Duy Hưng

Mẫu bản vẽ trần thạch cao đẹp cho tạo nên không gian cho ngôi nhà

Khi xây dựng một ngôi nhà, để trang trí và làm đẹp thì ai cũng mong muốn. Và trần thạch cao là một trong những thứ có thể tạo nên không gian cho ngôi nhà. Tuy nhiên chúng ta cần phải có bản vẽ trần thạch cao mới có thể thấy được ngôi nhà của mình khi thi công trần thạch cao có trở nên bắt mắt và đẹp hơn hay không.

Ngày này, gia chủ còn có thể tự thiết kế trần thạch cao theo ý tưởng của mình rồi đưa cho đơn vị thi công tư vấn và tạo nên những kiệt tác trên trần nhà của các bạn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài mẫu bản vẽ trần thạch cao cho các bạn tham khảo. 

Giới thiệu bản vẽ trần thạch cao đẹp cho ngôi nhà của bạn

Thông thường, bản vẽ trần thạch cao sẽ được phát triển từ phần mềm AutoCad rồi đưa đến cho gia chủ lựa chọn. Từ những chi tiết trong bản vẽ, gia chủ hoặc đơn vị thi công sẽ tính toán và báo giá lại để quyết định thi công loại nào. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về một số bản vẽ trần thạch cao và ưu điểm của trần thạch cao trong ngôi nhà cho các bạn tham khảo.

Dưới đây là một số bản vẽ trần thạch cao mẫu mà chúng tôi sưu tập được cho các bạn tham khảo để thi công cho ngôi nhà của mình:

bản vẽ trần thạch cao

bản vẽ trần thạch cao

bản vẽ trần thạch cao

Nên thi công trần thạch cao phẳng hay giật cấp sẽ ưu việt

Sau khi xem những hình ảnh trần thạch cao bên trên nhiều người sẽ quan tâm đến câu hỏi này. Trần thạch cao giật cấp hay phẳng sẽ đẹp hơn. Và câu trả lời chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn luôn đó là trần thạch cao giật cấp đẹp hơn rất nhiều và đây là loại các bạn bên lựa chọn bởi những lý do sau:

-Giảm cảm giác đơn điệu hơn so với trần thạch cao phẳng

Chúng ta đã phải làm trần thạch cao để trang trí ngôi nhà, loại bỏ trần phẳng hoặc phào chỉ đơn điệu. Thì chúng ta nên chọn trần thạch cao giật cấp. Bởi loại này tạo ra các khối, và các hộp trên trần nhà. Giúp giảm cảm giác đơn điệu và chúng ta cũng có thể dễ dàng làm nơi trang trí.

Chưa kể, nếu thiết kế cho phòng khách, sẽ gây được sự chú ý của mọi người khi đến thăm quan căn nhà của bạn. Hãy sử dụng trần thạch cao giật cấp kết hợp với màu sơn sáng và tươi mới. Ngôi nhà chắc chắn sẽ trở nên thu hút hơn rất nhiều.

–         Sở hữu nhiều đặc tính ưu việt hơn so với trần phẳng

Trần thạch cao giật cấp có khả năng chống ẩm rất cao, điều này phù hợp với đặc điểm khí hậu của Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh Bắc Bộ.

Thiết kế trần thạch cao dạng giật cấp sẽ mang lại khả năng cách âm tốt lên tới 70% so với loại phẳng tạo cảm giác yên tĩnh cho căn phòng của bạn.

Loại trần này còn có tác dụng cách nhiệt, và chống cháy khá tốt làm căn phòng của các bạn trở nên an toàn hơn.

–         Tiết kiệm chi phí và bền lâu

Cấu trúc đơn giản, độ bền phải lên đến 9-10 năm đó là ưu điểm nữa của trần thạch cao giật cấp.

Hơn nữa giá của loại trần này cũng không hề đắt so với những giá trị mà nó mang lại cho căn nhà.

–    Thiết kế trần của căn nhà theo cách giật cấp sẽ giúp cho hệ thống trần hắt ra từ bên ngoài khá là hiện đại và dễ dàng trang trí

bản vẽ trần thạch cao

Ưu điểm và nhược điểm trần thạch cao so với làm trần phào chỉ thông thường

Đương nhiên khi thi công trần phào chỉ chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với chi phí làm trần thạch cao. Tuy nhiên trần thạch cao lại có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các bạn có thể tham khảo:

-Tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà, dễ dàng trang trí và tạo cảm giác hiện đại, sang trọng không đơn điệu cho ngôi nhà 4 bức tường bê tông nhàm chán.

-Có nhiều lựa chọn để thiết kế cho ngôi nhà, chứ không đợi điệu chỉ là mặt phẳng như phào chỉ

– Có khả năng làm cách âm, chống ẩm, chống cháy an toàn và hiệu quả.

– Tiết kiệm chi phí hơn so với làm trần bằng gỗ.

bản vẽ trần thạch cao

Được khẳng định là bộ phận làm đẹp cho ngôi nhà trong thời hiện đại ngày nay, với tác dụng không chỉ che chắn, còn cách âm, cách nhiệt. hay che khuyết điểm và trong trang trí cũng như nội thất. Trần thạch cao thực sự là một ưu điểm lớn đối với những ngôi nhà.

Ngày nay, có nhiều mẫu trần thạch cao khác nhau hoặc các bạn có thể tự thiết kế để làm mới lạ và độc nhất cho ngôi nhà của mình. Hy vọng với những bản vẽ trần thạch cao và những thông tin về trần thạch cao chúng tôi cung cấp ở trên sẽ góp phần làm tổ ấm của các bạn trở nên đẹp hơn, thu hút hơn.

Tìm kiếm tin tức

Nhận tư vấn Dự án D'Capitale Trần Duy Hưng

Tin mới