Dự án D'Capitalee Trần Duy Hưng

Bản đồ Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh giúp cho mọi du khách có thể dễ dàng tìm được đường đi, địa điểm cần tới trong toàn khu vực bằng công nghệ tiến bộ nhất của Google Map. Bản đồ của Google Map này có thêm nhiều chức năng chỉ đường tới mọi nơi trong khu vực, cũng như cho cả nước Việt Nam. Bạn chỉ cần nhập điểm đang đứng, và điểm muốn tới ngay trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường một cách chi tiết nhất cho bạn. Giờ hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết cụ thể hơn về bản đồ Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Bản đồ Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

bản đồ phường hiệp bình chánh quận thủ đứcỞ bài viết hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết nhất về bản đồ Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức nhé.

Phường Hiệp Bình Chánh nằm ở phía tây thành phố Thủ Đức, Phường có vị trí địa lý:

  • Phía đông Phường Hiệp Bình Chánh giáp phường Linh Đông
  • Phía tây và phía nam Phường Hiệp Bình Chánh giáp quận Bình Thạnh với ranh giới là sông Sài Gòn
  • Phía bắc Phường Hiệp Bình Chánh giáp các phường Hiệp Bình Phước và Tam Phú.

Phường có diện tích 6,26 km², dân số năm 1999 là 25.943 người,mật độ dân số đạt 4.144 người/km². Phường Hiệp Bình Chánh là một phường trực thuộc quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Bản đồ Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh được bán ở đâu?Không hề khó, bạn có thể mua tại bất kỳ cửa hàng sách nào hoặc hỏi tại chính nơi bạn đang ở, đó có thể là khách sạn, để mua bản đồ có bản cập nhật mới nhất và phối hợp với bản đồ tại Google Map một cách chuẩn xác nhất.

bản đồ phường hiệp bình chánh quận thủ đứcDanh sách bản đồ của các địa phương nằm trong Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh:

Bản đồ Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức là một quận có vị trí địa lý ở cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1997, Huyện Quận Thủ Đức cũ đã được phân chia thành ba quận mới đó là Quận 2, quận 9 và Quận Thủ Đức.

Tại ở địa bàn của Quận Thủ Ðức thì có Ga Bình Triệu, Làng đại học Thủ Đức, làng thiếu niên Thủ Ðức, Khu vị chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, và có rất đông những cảng sông và cảng đường bộ…. Một phần phía tây nam của Quận Thủ Ðức được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn.

Các Phường thuộc Quận Thủ Đức

Quận Thủ Ðức gồm 12 phường: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ. Trong đó, phường Bình Thọ là trung tâm của quận.

Quy hoạch chung quận Thủ Đức TP.HCM

So với những năm trước, bản đồ quy hoạch của quận Thủ Đức đến năm 2021 được xác định là không có nhiều thay đổi. Nếu có thay đổi thì chỉ thay đổi bố cục không gian. Theo thống kê, quận Thủ Đức sẽ chuyển mục đích sử dụng đất từ ​​883,22 ha đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp.

Tổng diện tích đất là 4.764,88 ha, diện tích đất tương ứng là 200 ha đất nông nghiệp và 4.564,88 ha đất phi nông nghiệp.

Các công trình công cộng sẽ được chia đều thành 5 khu dân cư, các cơ sở sản xuất ô nhiễm sẽ được di dời, tập trung vào các khu công nghiệp. Mục đích để có thể xử lý rác thải một cách thuận tiện và hiệu quả. Một yếu tố khác của quy hoạch là chuyển khu công nghiệp Trường Thọ thành khu hỗn hợp nhà ở, trung tâm thương mại và dịch vụ.

Tổng kết

Bài viết trên là chia sẻ của mình về bản đồ Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức. Mong rằng bài viết có thể giải đáp và mang lại nhiều hữu ích cho các bạn đọc. Cảm ơn vì các bạn đã theo dõi và đọc bài viết này.

Tìm kiếm tin tức

Nhận tư vấn Dự án D'Capitale Trần Duy Hưng

Tin mới